Exclusive License
บริการหลักที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ คัดสรรดีมาก เอ็กคลูซีฟไลเซ้นท์ หรือทั่วไปนิยมเรียกว่า “การซื้อฟอนต์ หรือการซื้อสิทธิ์ในการใช้ฟอนต์” ทางเลือกที่สะดวก รวดเร็ว และย่อมเยาว์ที่สุด ในการใช้ฟอนต์ที่โดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่ง เราบริการเอ็กคลูซีฟไลเซ้นท์ให้กับ บริษัทออกแบบชั้นนำ และ นิตยสารหลายฉบับ เลือกชมฟอนต์จากนักออกแบบตัวอักษรของเรา ได้จากออนไลน์แคตตาล็อก และศึกษาข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการซื้อสิทธิ์ หรือ ติดต่อฝ่ายการตลาดเพื่อรับการประเมินราคา
Custom Typeface
บริการหลักที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีของ คัดสรรดีมาก การพัฒนาและออกแบบชุดตัวอักษร เพื่อบริษัทและองค์กร โดยทีมนักออกแบบที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตัวอักษรไทยและละตินร่วมสมัย แบบตัวอักษรที่เราทำให้กับบริษัทชั้นนำอาทิเช่น เอไอเอส และ ดีแทค เพื่อภาพลักษณ์ที่ชัดเจนขององค์กรสามารถพบเห็นได้ทั่วไปในสื่อต่างๆ บริษัทออกแบบ/เอเจนซี สนใจในบริการนี้ เราคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับการทำงานร่วมกับเอเจนซี่เพื่อพัฒนาการออกแบบอัตลักษณ์องค์กร เช่นเดียวกับการบริการลูกค้าโดยตรง สามารถติดต่อฝ่ายการตลาดของเราเพื่อรับข้อมูลรายละเอียด
Lettering Design
ตัวอย่างบริการของ คัดสรรดีมาก ดีสทริบิวชั่น ในการบริการออกแบบเล็ตเทอริ่ง รวมไปถึงการพัฒนาและออกแบบตัวอักษรเฉพาะกิจในลักษณะอื่นๆ โดยทีมออกแบบของ พฤติกรรมการออกแบบ/คัดสรรดีมาก ที่พัฒนาตัวอักษรให้กับบริษัทชั้นนำ วิธีการทำงานของเราไม่ใช่การทำไทป์เซ็ทติ้ง จึงมั่นใจได้ว่าแบบตัวอักษรทุกตัวผ่านการออกแบบขึ้นมาใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เข้ากับงานของคุณอย่างแท้จริง
Graphic Design
งานออกแบบกราฟิกสำหรับเราไม่ใช่เป็นการรับจ้างออกแบบ งานออกแบบสมควรที่จะให้ความช่วยเหลือในลักษณะของผู้เป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ การออกแบบกราฟิก (เลขนศิลป์) สำหรับเราจึงเป็นการทำงานควบคู่กันไปกับภาคส่วนอื่นๆของธุรกิจคุณ เราสามารถดูแลตั้งแต่การเริ่มต้นโครงการ เพื่อการวางแผนพัฒนาระยะยาว หรือแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ เพื่อให้สินค้าหรือบริการสามารถก้าวให้ทันความเปลี่ยนแปลงทางสังคมและธุรกิจ งานออกแบบของเราจึงครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบตราสัญลักษณ์ ต่อเนื่องไปจนถึงลักษณะการสื่อสารผ่านการออกแบบที่สอดคล้องกับสื่อชนิดต่างๆ ไปจนถึงการดูแลความรู้สึกเกี่ยวกับภาพรวมของกิจการและองค์กร
Logo Font
โลโก้ฟอนต์เซอร์วิส คือบริการทำโลโก้ให้อยู่ในรูปแบบฟอนต์ เพื่อการจัดการโลโก้ เครื่องหมายการค้า ตราสินค้า เครื่องหมายต่างๆ รวมไปถึง ลายเซ็น เป็นไปได้อย่างง่ายขึ้น สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกับฟอนต์ทั่วไป ในโปรแกรมสำเร็จรูปต่างๆทั้งในแมคอินทอชและวินโดว์ การใช้งานเหมือนฟอนต์ทั่วไป เปลี่ยนสีได้ตามต้องการ สามารถขยายขนาดได้โดยไม่ต้องห่วงเรื่องเสียความคมชัดแบบโลโก้ไฟล์ภาพที่นิยมใช้กันทั่วไป

Service

The list of main services that we are currently offering at Cadson Demak. We can do more than what listed here. Choosing a design firm should not base on the type of media. If our graphic language is speaking for you. Most likely what we do would help your business. Pick up the phone and talk to us and we will take it from there.

กลุ่มของงานบริการที่ คัดสรร ดีมาก สามารถรองรับและให้บริการ แยกเป็นประเภทดังนี้ หากไม่พบประเภทงานที่ตรงกับความต้องการ อาจจะไม่ได้หมายความว่าเราไม่มีความสนใจหรือไม่มีความสามารถ เราพบว่างานหลายประเภทก็เป็นการพาดพิงและยึดโยงกับงานออกแบบหลายลักษณะเข้าด้วยกัน หากภาษาทางการออกแบบของเราตรงกับคลื่นความถี่ขององค์กรหรือผลิตภัณฑ์คุณ ยกหูคุยกับฝ่ายดูแลลูกค้าของเรา แล้วมาคุยกันว่าเราทำอะไรให้คุณได้บ้าง